T3. Th4 16th, 2024

Tràn lan tin đồn Mạnh Quỳnh qua đời: Chính chủ bức xúc lên tiếng

Trước thông tin thất thiệt, nam ca sĩ đã lên tiếng trấn an khán giả.

Mạnh Quỳnh vừa lên tiếng đính chính thông tin anh qua đời là sai sự thật. Nam ca sĩ bày tỏ sự bức xúc vì tính mạng của mình bị nhiều kể xấu mang ra câu view bất chấp, xuất hiện tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.

Thậm chí tin đồn thất thiệt còn khiến anh suýt mất show diễn vào phút chót, bầu show hoang mang liên tục gọi điện hỏi thăm.

Tin đồn Mạnh Quỳnh qua đời xuất hiện tràn lan trên mạng

Mạnh Quỳnh kể: “Thức khuya để thu âm ca khúc mới, sau đó ngủ được 7 tiếng. Thức dậy thì thấy nhiều cuộc gọi nhỡ của bầu show. Chưa bao giờ họ gọi mình nhiều như vậy. Tôi gọi lại, bầu show hỏi tôi: “Mày hả Quỳnh, còn sống hả, mọi người đồn mày chết rồi kìa…”. Tôi mới đùa rằng, một năm Mạnh Quỳnh bị đột quỵ 2, 3 lần và chết 2, 3 lần. Tôi tưởng những tin bịa đặt này chỉ có thể lừa được những người khán giả vô tư dễ tin thôi mà ngay cả những người trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc cũng bị sập bẫy”.

Trước vấn nạn tin giả về các nghệ sĩ, Mạnh Quỳnh bày tỏ: “Thế mới biết trong cuộc sống có nhiều cách kiếm tiền khác nhau. Nhưng con người chúng ta lại có người chọn cho mình cách làm việc và kiếm sống bằng cách bôi nhọ, thêu dệt, bịa đặt những chuyện không nói có, chuyện ít nói thêm cho nhiều để mang lại quyền lợi cho mình bất kể làm cho người khác tổn thương hay gặp những điều phiền phức”.

Tràn lan tin đồn Mạnh Quỳnh qua đời: Chính chủ bức xúc lên tiếng - 2

Mạnh Quỳnh khẳng định hiện sức khỏe của anh vẫn bình thường

Cuối cùng, giọng ca sinh năm 1971 khẳng tình hình sức khỏe bản thân vẫn đang ổn định, vẫn chạy show bình thường. “Đó là lý do tại sao một người ca sĩ như Mạnh Quỳnh không chơi Facebook trong suốt bao nhiêu năm ca hát mà bây giờ phải đăng bài viết thường xuyên như vậy, cốt để cho những khán giả yêu thương mình an tâm là mình vẫn khỏe re”, anh nói thêm.

Mạnh Quỳnh tên thật Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 1971, được khán giả trong và ngoài nước yêu mến với chất giọng trữ tình, nổi tiếng qua các ca khúc “Vòng nhẫn cưới”, “Người phu kéo mo cau”, “Tình nghèo có nhau”… Vài năm gần đây, anh về nước làm giám khảo nhiều cuộc thi về âm nhạc Bolero.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tran-lan-tin-don-manh-quynh-qua-doi-chinh-chu-buc-xuc-len-tieng-c47…

Cuộc sống của Ngọc Sơn sau khi cạn sạch tiền, tặng luôn bà con biệt thự 400 tỷ

Ở tuổi 54, “ông hoàng nhạc sến” vẫn lẻ bóng. Anh nói hạnh phúc của mình là có “đại gia đình” bên cạnh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *