T2. Th7 15th, 2024

Тɪɴ BᴜỒɴ ТỐɪ :Тгườпɡ 𝖦ɪɑпɡ ɴɡô Kɪếп ʜᴜʏ тһấт тһầп ɴɡô Kɪếп ʜᴜʏ Ьậт ᴋһóᴄ пһậп тɪп “Тһáпһ ѕúп” ɴɡâп Тһảᴏ т,ự т,ử ở тᴜổɪ 24 тᴀ̣ɪ пһᴀ̀ гɪᴇ̂пɡ 𝖵ɪ̀ Áρ Ⅼựᴄ Сủɑ Dư Ⅼᴜậп Mẹ Rᴜộт ‘ɴɡÃ Ԛ,ᴜỴ’ Ѕɑᴏ 𝖵ɪệт “᙭,ÓТ ᙭А”

Vợ Chồng Son số mới đây là sự xuất hiện của cô nàng “thánh sún” Ngân Thảo, từng gây bão ở Thách Thức Danh Hài. Có mặt trong một gameshow về đề tài gia đình, hiện tượng mạng họ Phạm đã có những tiết lộ thú vị về anh xã hơn 8 tuổi tên Hoài Đức.

Mở đầu chương trình, Thảo cho hay biệt danh “thánh sún” xuất hiện từ khi cô tham gia Thách Thức Danh Hài. Dù hiện tại hàm răng đã được làm mới hoàn toàn những mỗi lần được gọi bằng biệt danh ấy, 9X cảm thấy rất vui.

Thảo tiết lộ cả 2 quen biết nhau trên mạng xã hội và ông xã là người chủ động kết bạn Facebook trước. Sau 1 thời gian trò chuyện trên mạng, họ mới chính thức gặp gỡ ngoài đời.

“Tôi ấn tượng với anh ấy bởi sự điềm tĩnh, trưởng thành. Thời gian đầu gặp mặt, tôi còn ngại không dám nhìn thẳng mặt cơ.

Được quen biết, yêu và nên duyên vợ chồng với anh ấy, đó là phúc phận của tôi. Anh khá trầm tĩnh, thật thà trong khi tôi trẻ con, nóng tính”, cô kể.

Trong 3 năm quen biết, cả 2 từng nhiều lần giận hờn, cãi vã. Vì tính khí nóng nảy nên nhiều lần Thảo đòi chia tay, thậm chí đòi tự tử.

“Số lần cãi nhau thì nhiều vô kể, mà cứ đụng cãi nhau là lại dọa chia tay. Tôi còn dọa anh ấy là em uống mấy liều thuốc giờ quá mệt, gần chết đến nơi rồi.

Tôi nhớ lúc đó là 2h sáng, anh hoảng quá chạy thẳng xuống nhà tôi đòi đưa đi viện liền. Nhìn mặt anhh buồn cười quá tôi mới khai là không có uống”, Thảo kể lại.

Thời điểm đi thi Thách Thức Danh Hài, Hoài Đức chính là người đưa Ngân Thảo đi thi. Khi ấy, vì thời tiết không thuận lợi nên Thảo từng có ý định từ bỏ. Thế nhưng, chính anh xã là người động viên “thánh sún” phải kiên trì đến cùng.

Trong các phần thi, Ngân Thảo thể hiện rõ tài năng nổi bật, sự hài hước, chinh phục cảm tình của đông đảo khán giả. Rời sân chơi giải trí với ngôi vị Quán quân nhưng hiện tượng mạng gốc Đồng Tháp quyết định tập trung vào kinh doanh, không lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật.

Tháng 5 vừa qua đôi trẻ đã tổ chức đám hỏi. Tuy nhiên, ngày cưới chưa được ấn định vì dịch Covid-19.

Đến đầu tháng 11, Thảo khoe trên trang cá nhân đã đăng ký kết hôn với Hoài Đức. Họ cho biết cả 2 gặp lại sau 4 tháng xa cách vì dịch nên quyết định hoàn tất các thủ tục để trở thành vợ chồng hợp pháp.

“Hôm nay là một ngày rất đặc biệt cả nhà ơi. Ngày 2 đứa em gặp lại nhau sau 4 tháng chia cách vì dịch bệnh. Ngày 2 đứa chính thức còng tay nhau. Thôi xong đời rồi mấy chị ơi”, Ngân Thảo từng hài hước viết trên mạng xã hội.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *