T2. Th7 15th, 2024

Clip: Ca nương Tú Thanh hát chầu văn khiến loạt sao Vbiz ‘nổi da gà’ (Nguồn: VTV, Điền Quân Media & Entertainment)

Ngày 1/7, ca nương Đặng Tú Thanh (14 tuổi) được chị gái là Đặng Tú Uyên (18 tuổi) chở bằng xe máy di chuyển trên tuyến đường ven biển đang thi công, đoạn qua địa bàn phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng. Tại đây, xe máy của chị em Tú Thanh xảy ra va chạm với ô tô biển số Hải Phòng.

Vụ việc khiến Tú Thanh tử vong, chị gái Tú Uyên bị thương nặng, được chuyển đến một bệnh viện tại Hà Nội để điều trị. Theo chẩn đoán ban đầu, Tú Uyên bị chấn thương sọ não, gãy xương chân và xương khớp háng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ tai nạn

Chia sẻ với báo chí, chị Hường – mẹ nuôi – người được bố mẹ của Tú Thanh gửi gắm trông nom 3 năm nay cho hay, để tập trung cho việc điều trị, gia đình đã giấu Tú Uyên thông tin em gái Tú Thanh đã qua đời.

Được biết, đêm 30/6, Tú Thanh vừa hoàn thành khóa tu mùa hè, các sư thầy kêu ở lại chùa vài hôm nhưng em muốn về nhà vì nhớ bà nội cũng như muốn đến phòng khám tiến hành siết răng đang niềng.

Đến sáng 1/7, khi được chị gái chở trên xe máy thì không may xảy ra tai nạn thương tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Ca nương Đặng Tú Thanh ra đi khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp xót thương

Đặng Tú Thanh được Hội kỷ lục gia Việt Nam công nhận là Nghệ sĩ hát nhạc dân tộc nhỏ tuổi nhất vào năm 2016. Ca nương này từng tham gia nhiều gameshow tìm kiếm tài năng nhí và hát thuần thục không ít làn điệu cổ truyền như xẩm, chèo, xoan, ca trù, vọng cổ.

Tự tử học đường: Đằng sau những lá thư tuyệt mệnh | LILY - Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Sự ra đi của ca nương Tú Thanh khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng, xót xa.

Được biết, lễ viếng ca nương Đặng Tú Thanh diễn ra vào sáng 2/7 tại nhà riêng ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Đến 16h cùng ngày, gia đình đưa linh cữu ca nương Đặng Tú Thanh đi hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ Ninh Hải.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *