T2. Th7 15th, 2024

Nhân viên bệnh viện xác định nhầm cụ bà này đã mất. Gia đình sau đó tổ chức tang lễ cho cụ. Nhưng cụ đã bất ngờ “sống lại” trong lễ tang của mình, khi đang ở trong quan tài. Các bác sĩ đã khẩn trương chăm sóc cụ sau vụ chứng tử nhầm.

Những người dự một đám tang ở Ecuador đã bị sửng sốt khi người thân đã “quá cố” của họ bất ngờ đập lên vách trong quan tài của mình.

Cụ bà Ecuador, Bella Montoya, được phát hiện còn sống khi đang ở trong quan tài. Ảnh: Jam Press.

Cụ bà Bella Montoya 76 tuổi, đã tỉnh lại trong buổi lễ được tổ chức ở thành phố Babahoyo vào hôm 9/6 vừa qua.

Đoạn video ghi được cho thấy các nhân viên y tế chăm sóc cụ Montoya sau khi người thân của cụ nhận ra cụ vẫn còn sống. Có thể thấy cụ vẫn đang thở rất rõ khi được đưa ra khỏi quan tài và đặt lên cáng.

Jam Press dẫn lời con trai của cụ, anh Gilbert Balberán, nói với báo chí địa phương: “Tay trái của bà đập vào thành quan tài, làm nó rung lên”.

Theo Balberán, chứng ngừng tuần hoàn hô hấp khiến cụ bà bị chứng bắt thế – tình trạng trong đó cơ thể bị cứng đờ, mất nhạy cảm với kích thích gây đau, và các chức năng cơ thể như thế bị chậm lại.

Kết quả là, nhân viên bệnh viện được cho là đã tin rằng bà cụ đã qua đời.

Cụ Montoya hiện đang được chăm sóc tại cùng bệnh viện đã tuyên bố bà đã chết. Con trai cụ nói rằng cụ đang trong tình trạng ổn định.

Anh Balberán nói: “Mẹ tôi đang thở oxy. Tim bà ấy ổn định. Bác sĩ véo tay bà và bà ấy phản ứng lại. Họ nói với tôi rằng đây là dấu hiệu tốt lành bởi vì điều đó có nghĩa là bà đang phản ứng lại từng chút một”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *