CN. Th6 23rd, 2024

Có nhiều người phụ nữ bất chấp tất cả để ngoại tình, cặp kè với chồng người khác, vậy đâu là lý do khiến họ làm vậy?

Tìm kiếm sự thỏa mãn và thoải mái về mặt cảm xúc

5 sự thật về suy nghĩ của đàn ông khi gần gũi với vợ - Góc tâm tình - Việt Giải Trí

Một số phụ nữ sẵn sàng trở thành người tình của người khác là do họ cảm thấy trống rỗng hoặc không hài lòng về tình cảm trong mối quan hệ hiện tại, đôi khi, họ cần tìm kiếm sự đồng hành của người khác để lấp đầy sự trống trải này. Trở thành nhân tình của người khác có thể giúp họ tìm thấy sự thoải mái và hài lòng về mặt cảm xúc, từ đó giảm bớt lo lắng và cô đơn bên trong.

Người phụ nữ một khi cảm thấy cô đơn và trống rỗng trong một thời gian dài, thì cô ấy sẽ chọn cách này để giải tỏa. Bởi khi phụ nữ gặp một người đàn ông dịu dàng và chu đáo, luôn mang đến cho cô ấy sự hỗ trợ và an ủi về mặt tinh thần, cô ấy sẽ cảm thấy rằng mình không còn cô đơn nữa. Bằng cách này, người phụ nữ sẽ tìm thấy sự thỏa mãn về mặt cảm xúc trong mối quan hệ.

Tìm kiếm cảm giác mạnh và tìm kiếm phiêu lưu

Những cảm giác sẽ xuất hiện khi gần gũi người yêu

Một số phụ nữ sẵn sàng làm người tình của người khác là vì họ khao khát sự phiêu lưu và phấn khích. Họ có thể đang cảm thấy rằng cuộc sống này quá buồn tẻ và cần một số kích thích mới để lấp đầy sự trống rỗng bên trong. Việc trở thành nhân tình của người khác có thể mang lại cho họ sự tươi mới và đam mê, đồng thời khiến họ cảm thấy đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác với cuộc sống hàng ngày của họ.

Tiểu Y là một phụ nữ rất thành đạt những cuộc sống lặp đi lặp lại khiến cô thấy tẻ nhạt. Cô đã gặp một người đàn ông thú vị, tràn đầy năng lượng và thích phiêu lưu. Tiểu Y quyết định làm người tình của anh bởi đã khiến cô có một sự kích thích chưa từng có. Họ cùng nhau khám phá nhiều lãnh thổ chưa được khám phá và đi đến nhiều nơi thú vị. Mối quan hệ này đã khiến Tiểu Y cảm thấy thỏa mãn và phấn khích.

Tìm cách được chú ý và đánh giá cao

Vì sao vợ chồng 'gần gũi' nhau nhiều hơn vào những kỳ nghỉ?

Một số phụ nữ có thể chọn làm người tình của ai đó bởi vì họ khao khát được quan tâm và chú ý. Họ có thể đang cảm thấy bị bỏ rơi hoặc bị gạt ra ngoài lề trong các mối quan hệ hiện tại và khao khát được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Trở thành người tình của người khác đã đáp ứng nhu cầu được coi trọng của họ và mang lại cho họ cảm giác tuyệt vời khi trở nên đặc biệt.

Tiểu Muội là một phụ nữ đã có chồng nhưng cô luôn cảm thấy bị bỏ rơi và thờ ơ trong cuộc hôn nhân này. Tiểu Muội gặp một người đàn ông chu đáo và quan tâm, người đã lắng nghe câu chuyện của cô, chú ý đến nhu cầu của cô thậm chí dành cho cô rất nhiều tình yêu và sự quan tâm. Cũng chính từ điều này khiến Tiểu Muội đồng ý chọn làm nhân tình của anh ấy.

Vì anh ấy đã cho cô cảm giác được chú ý và coi trọng. Mối quan hệ đó đã mang lại cho Tiểu Muội sự viên mãn về mặt cảm xúc và lấp đầy khoảng trống trong cuộc hôn nhân lạnh nhạt này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *