T2. Th7 15th, 2024

(ĐTCK) Sự việc được chứng kiến trước sự bàng hoàng của rất nhiều người đang tham gia giao thông.

Mới đây, nhiều người dân tham gia giao thông trên tuyến đường cao tốc Yiyang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng. Trên con đường đông đúc, từng đoàn xe nối đuôi nhau đang chạy với tốc độ cao thì bỗng nhiên, từ một chiếc xe ô tô con màu trắng bỗng xuất hiện một con trăn to, khổng lồ màu vàng trườn ra.

Từng chút một, loài bò sát đáng sợ chui ra từ cửa sổ sau của chiếc xe rồi bò lên trên nóc và cuối cùng gần như ôm trọn chiếc xe bé nhỏ bằng cơ thể đồ sộ của nó.

Đáng sợ hơn nữa, do chiếc xe đang di chuyển bằng tốc độ cao nên con vật đã không thể bám trụ được lâu. Trong khoảng thời gian ngắn sau khi nó chui ra khỏi chiếc xe, con trăn đã bị hất văng lên phía trước của ô tô và dừng lại ở vị trí cực kỳ nguy hiểm gần cần gạt nước.

Theo các đơn vị truyền thông đưa tin, dường như con trăn đang cảm thấy vô cùng khó chịu trong người, do đó nó liên tục thay đổi vị trí của mình. Một nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, con trăn có nhiều biểu hiện của sự tức giận và đang muốn làm loạn trên đường.

Sau đó, một tai nạn khủng khiếp đã suýt xảy ra. Sinh vật to lớn cuối cùng đã rơi khỏi chiếc ô tô để rồi va đập mạnh xuống lòng đường. Rất may, với sự tập trung cao độ của những người tham gia giao thông nên đã không có tai nạn nào đáng tiếc xảy ra.

Nhờ sự xuất hiện kịp thời của lực lượng cảnh sát giao thông, con trăn đã được đưa đến bệnh viện thú y để chăm sóc vết thương.

Một nhân chứng đi sau chiếc xe ô tô trắng quả quyết: “Con trăn khổng lồ trên chắc chắn là thú cưng của người lái xe bởi vì nó đã bắt đầu bò lên từ phía bên cửa sổ khách”.

Lực lượng chức năng hiện vẫn đang truy tìm chủ nhân của con vật sau khi đoạn clip kỳ lạ được đăng tải lên trên các trang mạng xã hội.

Trang “Line Today” nhận định, con trăn màu vàng trắng to lớn được nhìn thấy trên đường cao tốc có thể là một con trăn hổ bị bạch tạng vô cùng quý hiếm. Trăn hổ thường được tìm thấy nhiều nhất trên lục địa châu Á.

Chúng có thể được tìm thấy ở Indonesia, Thái Lan, Miến Điện và các quốc gia khác. Trăn hổ cũng có thể tồn tại trong điều kiện nuôi nhốt. Chúng là loài không có độc và được xem là một trong những loài rắn lớn nhất trên thế giới.

Sở dĩ đoạn clip trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội bởi trước đó chỉ vài tháng, cư dân mạng còn chưa hết xôn xao về bức ảnh của một con trăn ăn no căng bụng. Theo phán đoán, bức hình được chụp bên trong một nhà kho hoặc bãi gửi xe nào đó trong thành phố, và dường như con trăn mới “làm gỏi” một con thú có túi lớn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *