T2. Th7 15th, 2024

Vừa qua, thông tin Đặng Tú Thanh – ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông khiến cư dân mạng không khỏi xót thương. Cô bé 14 tuổi đang được đánh giá là “viên ngọc sáng” của nền nghệ thuật Việt Nam khi có khả năng biểu diễn xuất chúng với dòng nhạc dân gian như ca trù, xẩm, chèo…

Tâm sự cuối cùng của ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam trước khi qua đời vì TNGT - Ảnh 2.

Đặng Tú Thanh – ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam

3 ngày trước khi qua đời vì gặp tai nạn nghiêm trọng, ca nương Đặng Tú Thanh đã viết những lời tâm sự trên trang cá nhân: “Con xin tri ân quý Thầy đã dạy cho chúng con nhiều bài học hay trong khóa tu mùa hè Bồ Đề Tâm chùa Vẽ.

Con cũng xin cảm ơn rất nhiều đến các bà các mẹ cùng các anh chị chúng trưởng, chúng phó đã vất vả chăm lo cho chúng con, để chúng con có một khóa tu học vui khỏe và bổ ích.

Kết thúc một chuyến đi với bao sự nuối tiếc! Tạm biệt khóa tu mùa hè Bồ Đề Tâm 2023″.

Không ai ngờ đó lại là những dòng tâm sự cuối cùng mà ca nương 14 tuổi gửi đến gia đình và người xung quanh.

Tâm sự cuối cùng của ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam trước khi qua đời vì TNGT - Ảnh 3.

Tâm sự cuối cùng của ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam trước khi qua đời vì TNGT - Ảnh 4.

Cư dân mạng không khỏi xót thương khi một tài năng nghệ thuật của Việt Nam qua đời ở độ tuổi 14

Trước đó, 10 giờ ngày 1/7, Tú Thanh ngồi sau xe máy do chị gái điều khiển chạy qua phường Minh Đức, quận Đồ Sơn đã xảy ra va chạm mạnh với ô tô 5 chỗ. Sau tai nạn, Tú Thanh đã qua đời vì mất nhiều máu, chị gái của em chấn thương nặng, lập tức được đưa lên Hà Nội cấp cứu.

Được biết, đoạn đường xảy ra tai nạn vừa mới làm xong lớp nhựa mặt đường, chưa cho phép phương tiện giao thông qua lại, trừ xe công vụ và xe phục vụ công trình. Tuy nhiên, người dân thường xuyên đi vào dù chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã cảnh báo.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *